Change background image


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

QUY ĐỊNH CHUNG CỦA TOÀN DIỄN ĐÀN
NGHIÊM CẤM: Các thành viên spam nhảm, spam các từ ngữ hay con số không có nghĩa. Đặc biệt không post bài hay comment giới thiệu forum khác


QUY ĐỊNH CHUNG


1. Chỉ sử dụng Tiếng Việt có dấu hoặc Tiếng Anh. Tuyệt đối không được sử dụng tiếng việt không dấu. Hình thức xử lý: trên 3 lần nhắc nhở ban nick 2 tuần.

2. Bài viết đăng đúng box, nếu đăng bài viết sai box nhiều lần bị MOD nhắc nhở mà vẫn tái phạm sẽ bị ban nick 2 tuần.

3. Tất cả các link trong bài viết nên để trong tag URL, các link download nên đặt trong tag hidden. Tuyệt đối link không dẫn đến các forum, website “riêng” khác nhằm mục đích quảng cáo. Bài viết từ các nơi khác, phải để link gốc cuối bài.

4. Cấm post 2 liên tiếp có nội dung giống nhau. Vi phạm sẽ bị xóa bài mà không báo trước.

5. Các bài viết tại Chuyên mục Game Online: Game Online
_ Tuyệt đối không gửi bài về hack, Auto không rõ nguồn gốc.
_ Có thể gửi các công cụ hỗ trợ game khi test thành công. Khuyến khích gửi công cụ tự làm và tuyệt đối không có Virus, Troijan, ...

6. Mọi hoạt động, lời nói và thái độ phân bệt chủng tộc, phân biệt đối xử..., mọi bài viết không có nội dung hoặc lạc chủ đề (spamming) sẽ bị xử lý nghiêm.

7. Tuyệt đối không sử dụng các từ ngữ không lành mạnh, thiếu văn hoá. Cấm tất cả các bài viết mang nội dung chửi tục, vô văn hóa.

8. Không sử dụng nickname trùng tên với các vị lãnh tụ, nguyên thủ quốc gia, hoặc nickname mang ý nghĩa thô tục.
QUY ĐỊNH VỀ AVATAR VÀ CHỮ KÝ1. Sử dụng hình ảnh không vi phạm pháp luật hay gây mất uy tín tới bất kỳ một cá nhân, tổ chức nào khác.

2. Chữ ký có thể sử dụng hình ảnh nhưng kích thước bắt buộc là: chiều cao không quá 300px, nếu sử dụng nhiều hình trong chữ ký (tối đa 3 hình) thì chiều cao mỗi hình không quá 100px.

3. Không quá lạm dụng chữ ký để quảng cáo, gây khó khăn cho người khác khi xem bài viết.
BQT Diễn Đàn


[You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.]Không có gì gọi là mãi mãi, chỉ có cái gọi là tức thời......
ڸ٥ﻻ ﻉ√٥ﺎ ٱ
Xem lý lịch thành viên http://bluestar.5forum.net

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết